Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

Hàm răng đều đẹp, nụ cười tỏa sáng sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người có hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, làm họ mất tự tin trước mọi người. Đừng lo lắng, với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, một hàm răng trắng sáng sẽ là ước mơ trong tầm với của bạn. Dưới đây là quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

1, Khám tổng quát

Tại tất cả các cơ sở nha khoa chất lượng trên toàn quốc, khi có nhu cầu tẩy trắng răng, các bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát để có thể đánh giá cơ bản tình trạng răng miệng. Từ đó, xác định xem có mắc bệnh lý răng miệng nào không, tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng cũng như lên phác đồ, lựa chọn phương pháp và tính toán lượng thuốc cần dùng…

 

2, Làm sạch khoang miệng

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

Nếu bạn mắc một bệnh lý răng miệng nào đó, quá trình tẩy trắng răng sẽ không hiệu quả nên cần điều trị triệt để trước khi tiến hành. Nếu không có cản trở gì, bạn sẽ được làm sạch khoang miệng và kiểm tra lại một lần nữa trước khi thực hiện tẩy trắng.

Sau đó, một bộ dụng cụ cách ly nướu, môi, má sẽ được đeo vào và bác sĩ bôi lên một lớp gel chuyên khoa để bảo vệ nướu.

 

3, Tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

Với các dụng cụ chuyên nghiệp, thuốc tẩy trắng răng sẽ được bôi đều lên trên bề mặt của những chiếc răng thật. Lượng thuốc này được tính toán kỹ lưỡng và chính xác theo thực tế của khách hàng, được bác sĩ tiến hành cẩn thận với dụng cụ bảo vệ, tránh không cho thuốc dính ra nướu, lưỡi, má, môi.

 

4, Chiếu đèn

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn nhất hiện nay

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ chiếu đèn có ánh sáng Laser ở ngưỡng an toàn để hoạt hóa thuốc tẩy trắng đã bôi lên răng trước đó. Thuốc sẽ từ từ lan đều từ trong ra ngoài cũng như trên toàn bộ men răng. Quá trình chiếu đèn được duy trì khoảng 20 phút.

Toàn bộ quy trình tẩy trắng diễn ra rất nhanh, chỉ mất khoảng 30-45 phút là xong, cực an toàn và đơn giản đẻ khách hàng có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Tuy nhiên, kết quả tẩy trắng răng của mỗi người là khác nhau, hiệu quả cao đến đâu còn phụ thuộc vào cơ địa, vào men răng, vào tình trạng xỉn màu của răng…

Hiện nay, Nha khoa Saido là cơ sở nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại khu vực. Muốn có hàm răng trắng sáng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, một đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt huyết cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp hơn bao giờ hết.

– CN1 : 258 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

– CN2 :185 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

– Điện thoại: 08.39.975.654 – 028 39973373

– E-mail: trangnhasi@nhakhoasaido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *