Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí cho mỗi ca niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, cơ sở nha khoa…Vì thế các bạn cần nắm rõ các yếu tố này để được nha sĩ tư vấn và chọn được loại niềng răng với chi phí phù hợp nhất.

1, Tình trạng răng miệng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chi phí của một ca niềng răng. Tùy theo tình trạng răng lệch lạc, hô, vẩu, móm…nặng hay nhẹ mà chi phí sẽ cao hoặc thấp.

Với các trường hợp bị nhẹ, chỉ cần đeo niềng răng mắc cài kim loại trong một thời gian ngắn (khoảng 6 tháng) là được. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bị quá nặng, bác sĩ cần phải kết hợp nhiều phương pháp như: phẫu  thuật hàm, điều trị tủy…thì ca niềng răng sẽ tốn chi phí nhiều hơn.

 

2, Phương pháp niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chi phí niềng răng đó chính là loại niềng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng có mắc cài (mắc cài kim loại, sứ, mắc cài tự đóng…) và niềng răng không mắc cài (Invisalign và eCligner).

Mỗi loại niềng răng lại có ưu nhược điểm và đem đến hiệu quả chỉnh nha khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Vì thế, bạn cần cân nhắc vào điều kiện kinh tế cùng sự tư vấn của bác sĩ để chọn loại phù hợp nhất. Thông thường các loại niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá thấp nhất, tiếp đó là mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài sẽ có giá cao hơn.

 

3, Cơ sở nha khoa

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ y bác sĩ, có trang thiết bị cũng như công nghệ nha khoa khác nhau. Những yếu tố đó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả chỉnh nha và bảng giá niềng răng của mỗi nơi. Có những cơ sở thiết bị hiện đại, bác sĩ làm rất tốt với chi phí rất hợp lý nhưng cũng có nhiều nơi có ít cơ sở nha khoa nên “chặt chém” khách hàng, ép khách hàng với giá niềng răng rất cao.

 

4, Niềng răng ở đâu có giá hợp lý nhất?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Để có được hàm răng đều đẹp với mức giá niềng răng hợp lý nhất, các bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Saido. Tại đây, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức với hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất. Toàn bộ khách hàng đến với Saido sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình để chọn phương pháp phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, và để có hàm răng đẹp với chi phí tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Saido bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *