Cấy ghép implant – phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Cấy ghép implant - phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Khi đã về già, sức khỏe không được như những người trẻ nên khi chọn lựa phương pháp làm răng giả, người ta thường thiên về các phương pháp vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Và cấy ghép implant được đánh giá là tốt nhất cho những người già muốn chỉnh hình lại những chiếc răng đã mất của mình.

1, Cấy ghép implant cho người già cần điều kiện gì?

Cấy ghép implant - phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Cấy ghép implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cùng độ chính xác cao, để có thể cấy ghép thành công, phải hội tụ được các yếu tố để trụ răng có thể “đứng” chắc chắn ở trong xương hàm. Vì thế nên những người già định cấy ghép implant răng phải có một sức khỏe tốt để tham gia phẫu thuật.

Đồng thời, xương hàm phải thỏa mãn các tiêu chí về chiều cao, về độ dày…để có thể giữ vững được những trụ implant và gắn lên những chiếc mão răng như thật. Với các trường hợp xương hàm không đủ yêu cầu, bác sĩ có thể tiến hành ghép thêm xương trước khi cấy ghép implant.

 

2, Quy trình cấy ghép implant cho người già

Cấy ghép implant - phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Với công nghệ và trang bị hiện đại như ngày nay, những ca cấy ghép implant răng cho người già có hiệu quả rất tốt.

– Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra, chụp X-quang và thăm khám thật kỹ để nắm bắt được sức khỏe cũng như tình trạng xương của bệnh nhân. Sau đó, tư vấn cặn kẽ và lên phác đồ chữa trị thích hợp nhất, tỉ mỉ nhất.

– Trong trường hợp người già có bệnh lý răng miệng hoặc xương hàm không đủ thì sẽ được chỉ định chữa trị triệt để hoặc ghép xương nếu cần.

– Khi đã đạt được yêu cầu cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương hàm để cắm vào đó một trụ đỡ implant, trụ đỡ này giữ vai trò như chân răng. Sau đó, một mão răng được gắn lên trên bằng chất nối đặc biệt, tạo ra chiếc răng giả giống y như thật và có độ cứng chắc còn tốt hơn cả răng thật.

 

3, Những ưu điểm vượt trội của cấy ghép implant cho người già

Cấy ghép implant - phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già

Không phải ngẫu nhiên mà implant được đánh giá là phương pháp làm răng giả tốt nhất cho người già. Bởi implant có tỉ lệ thành công cực cao, an toàn, hiệu quả rõ rệt với những ưu điểm vô cùng vượt trội:

– Hạn chế xâm lấn: những trụ răng implant đường kính nhỏ, có khả năng tương thích với xương rất tốt nên không xâm lấn nhiều, hạn chế tối đa tổn thương.

– Độ bền cao: răng implant được làm từ Titanium cho kết cấu chắc chắn, ổn định với độ bền rất cao. Những chiếc răng này có thể tồn tại mãi mãi nếu người già biết vệ sinh và chăm sóc tốt.

– Khả năng ăn nhai tốt: răng implant rất cứng chắc, tốt hơn cả răng thật, cho quá trình ăn nhai cải thiện tốt hơn.

Nếu các bạn đang có ý định cấy ghép implant răng cho người già, hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Saido để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa thẩm mỹ Saido

– CN1 : 258 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

– CN2 :185 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

– Điện thoại: 08.39.975.654 – 028 39973373

– E-mail: trangnhasi@nhakhoasaido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *