4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

Răng hô, vẩu là điều không ai mong muốn bởi cơ thể ta là do cha mẹ sinh ra, ta không thể tự mình lựa chọn. Nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng khắc phục tình trạng đó, có thể làm hàm răng mình đều đẹp hơn bằng 1 trong số 4 phương pháp thẩm mỹ răng sau đây.

1, Dán sứ Veneer

4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

Trong các trường hợp răng bị hô, vẩu nhẹ thì mặt dán sứ Veneer được xem là phương pháp vừa hiệu quả, đơn giản lại ít tốn kém. Những mặt dán được làm từ nguyên liệu cao cấp, đem đến màu sắc, hình thể cũng như khớp cắn cực tốt cho bệnh nhân.

Với phương pháp này, bệnh nhân không cần mài cùi răng thật nhiều, chỉ cần mài một lớp rất mỏng để tạo độ bám cho mặt dán mà thôi. Những mặt dán sứ Veneer tuy mỏng manh nhưng độ cứng và chịu lực tốt, cho độ bền rất cao.

 

2, Bọc răng sứ

4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

Những trường hợp răng hô vẩu nhẹ hoặc răng ố vàng, xỉn màu thì ngoài lựa chọn dán sứ, bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ. Quá trình thực hiện bọc răng sứ rất nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 1-3 lần hẹn với bác sĩ. Tùy theo tình trạng thực tế mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân loại răng sứ phù hợp nhất (răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại).

Theo đó, bác sĩ sẽ mài bớt cùi răng thật để tạo thành trụ đỡ chắc chắn rồi gắn mão răng sứ lên trên. Kết quả, những chiếc răng thật “chưa đẹp” được bao bọc, bảo vệ bởi những chiếc răng sứ trắng sáng, đều đẹp và có độ cứng, độ bền cực cao.

 

3, Mài răng

4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

Phương pháp này tuy ít được sử dụng nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt trong các trường hợp răng bị hô vẩu rất nhẹ. Các bác sĩ sẽ mài đi một phần men và chóp của những chiếc răng hô vẩu để răng không bị chìa ra phía trước. Tuy nhiên, cách này có thể khiến bạn bị đau nhức, ê buốt hoặc đối diện với tình trạng răng bị yếu, sâu răng hoặc các bệnh lý khác…

 

4, Niềng răng

4 giải pháp hữu hiệu cho hàm răng vẩu trở nên đều đẹp hơn

Phương pháp này tuy hơi mất thời gian (18-24 tháng tùy từng người) nhưng hiệu quả đem lại cao, bảo tồn răng thật 100% và gần như được “bảo hành” mãi mãi, răng sẽ không bị hô vẩu lại. Bác sĩ dùng những khí cụ để tác động lực kéo vào răng, giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn, cho hàm răng đều đẹp như ý.

Nhưng muốn có hiệu quả niềng răng tốt, bạn cần tìm cơ sở uy tín, chất lượng đồng thời phối hợp thật tốt với bác sĩ trong quá trình niềng răng cũng như chăm sóc răng niềng.

Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn lựa phương pháp thẩm mỹ răng hô vẩu nào phù hợp nhất với mình, hãy đến với Nha khoa Saido, các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và đem đến cho bạn hàm răng đẹp nhất.

– CN1 : 258 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

– CN2 :185 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

– Điện thoại: 08.39.975.654 – 028 39973373

– E-mail: trangnhasi@nhakhoasaido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *